Minh Long lần thứ 22 đạt doanh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Tối 7/2, tại TPHCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tổ chức Lễ công bố danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 cho 640 doanh nghiệp.

Với chủ đề, “Hội nhập – Vươn lên”, sự kiện là nơi tôn vinh những doanh nghiệp chất lượng được người tiêu dùng bình chọn trong năm qua. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương…, đại diện lãnh đạo TP HCM và các tỉnh, các tổ chức đối tác quốc tế, chuyên gia, doanh nhân tiêu biểu trên cả nước.

Ông Lý Huy Bửu – Phó Tổng giám đốc công ty nhận danh hiệu từ đại diện BTC

Sau phần Báo cáo kết quả cuộc điều tra HVNCLC 2018, Các ký kết hợp tác quốc tế thúc đẩy hội nhập cho doanh nghiệp là Lễ vinh danh doanh nghiệp Việt đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Trong số 640 doanh nghiệp đạt chứng nhận, Minh Long vinh dự là 1 trong 39 doanh nghiệp đạt danh hiệu này 22 năm liên tiếp, đồng thời là 1 trong 2 doanh nghiệp gốm sứ Việt góp mặt trong đợt vinh danh này.

 

Đại diện Minh Long tại lễ trao giải, ông Lý Huy Bửu – Phó Tổng giám đốc chia sẻ, việc Minh Long đồng hành xuyên suốt 22 mùa giải thưởng từ khi ra đời tới nay cho thấy sự uy tín của những thương hiệu có sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, tin tưởng sử dụng. Trong năm 2018, Minh Long sẽ tiếp tục đổi mới về công nghệ, đầu tư chiều sâu nhằm mang tới nhiều sản phẩm đậm đà bản sắc văn hóa Việt nhưng vẫn phù hợp với xu hướng tiêu dùng đồng thời khẳng định sự tín nhiệm, yêu mến của thị trường trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong lễ công bố

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chính là cơ sở để doanh nghiệp phấn đấu và là cơ hội để có thể tiếp cận với người tiêu dùng ở nhiều thị trường. Theo Ban tổ chức, để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách của nhà nước và pháp luật. Được biết, cuộc điều tra bình chọn năm nay diễn ra trong 3 tháng rưỡi bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố và ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến. 

                                                                                                                            Nguồn: minhlong.com

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG